Oinvoice
Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận Hàng Hóa, Dịch Vụ

Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận Hàng Hóa, Dịch Vụ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Số Và In Đồ Họa cung cấp sản phẩm, dịch vụ Hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, chữ ký số trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, dịch vụ, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của chúng tôi, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian bàn giao sản phẩm, dịch vụ có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có máy tính bên cạnh, Nhân viên hỗ trợ không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian bàn giao hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ bàn giao nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, dịch vụ, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ VÀ IN ĐỒ HỌA
Địa chỉ:      Số 20 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email:      hotro@oinvoice.vn
Điện thoại:      0225.3.686.954
Website:      https://oinvoice.vn

Khách hàng tiêu biểu: