Oinvoice

Báo giá hóa đơn điện tử nào phù hợp ?

Báo giá hóa đơn điện tử nào phù hợp ?
Giá thành gói cước hóa đơn điện tử là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Bởi lẽ, để tìm được một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có gói cước phù hợp, không phát sinh những chi phí khác, tiện lợi sử dụng trong nghiệp vụ hóa đơn là bài toán khó khăn trong khi có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử?

Hóa đơn điện tử Oinvoice rất đa dạng gói cước, phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp

  • Đối tượng doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng ít hóa đơn hằng năm mong muốn lựa chọn một gói cước hóa đơn nhỏ phù hợp.
  • Đối tượng doanh nghiệp phát hành số lượng hóa đơn trung bình cũng mong muốn có những gói báo giá phù hợp tránh tình trạng tốn kém, dư thừa tài nguyên.
  • Đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu phát hành số lượng hóa đơn lớn, hàng loạt mong muốn có gói cước đảm bảo, đáp ứng chính xác nhu cầu của doanh nghiệp

Vì vậy, Chúng tôi triển khai hóa đơn điện tử cho mọi đối tượng khách hàng có quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành số lượng nhiều hay ít đều sẽ được chúng tôi có những báo giá phù hợp nhất.

BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN? VÌ

  • Chúng tôi thấu hiểu các lo lắng của doanh nghiệp khi chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, Vì Chúng tôi là đơn vị cung cấp hóa đơn tài chính cho trên 10.0000 khách hàng và các doanh nghiệp lớn như Điện lực, Nhà máy nước, công ty Dược Hải Phòng.....Chúng tôi phát triển giải pháp số hóa nghiệp vụ hóa đơn giấy để khách hàng sử dụng thuận tiện nhất.
  • Các chuyên gia công nghệ thông tin và Đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc nhiệt tình, sáng tạo sẽ giúp Quý khách
  • An toàn-Bảo mật: Tích hợp giải pháp công nghệ thông tin mã hóa bảo mật 3 lớp (SSL, mã hóa và xác thực chữ ký số doanh nghiệp, xác thực bằng tin nhắn OPP) và hệ thống máy chủ chọn giải pháp điện toán đám mây (Cloud computing) giúp nâng cao độ an toàn, bảo mật, minh bạch trong các giao dịch.
  • Hỗ trợ cá nhân: Chúng tôi ở đây vì bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào trong giờ hành chính. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn. Tổng đài: 0225.3686954 * Email:hotro@oinvoice.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ VÀ IN ĐỒ HỌA
Địa chỉ:      Số 20 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email:      hotro@oinvoice.vn
Điện thoại:      088.936.8080
Website:      https://oinvoice.vn

Khách hàng tiêu biểu: