Oinvoice
Giới Thiệu Chữ Ký Số

Giới Thiệu Chữ Ký Số

34-gioi-thieu-chu-ky-so-1.jpg

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Với việc đăng ký một chữ ký số duy nhất quý khách có thể sử dụng trong tất cả giao dịch điện tử phổ biển hiện nay như: Kê khai - Nộp thuê điên tử, Hải Quan, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Ký hợp đồng giao dịch...

CHỨC NĂNG CỦA CHỮ KÝ SỐ

KÊ KHAI & NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ

Chữ ký số hỗ trợ nộp tờ khai thuế và nộp thuế qua mạng trực tiếp trên hệ thống của Tổng cục Thuế hoặc trên phần mềm của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ TVAN.

BHXH ĐIỆN TỬ

Chữ ký số hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử và hoàn toàn tương thích với các phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH điện tử của các nhà cung cấp IVAN.

HẢI QUAN ĐIỆN TỬ

Chữ ký số hỗ trợ đăng ký kê khai Hải quan điện tử trên hệ thống VNACCS của Tổng cục Hải quan hoặc trên phần mềm kê khai Hải quan điện tử các nhà cung cấp khác.

KÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chữ ký số dùng để ký Hóa đơn điện tử và hoàn toàn tương thích với các phần mềm Hóa đơn điện tử của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ.

KÝ EMAIL & VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

Chức năng ký Email và các văn bản điện tử (*.doc, *.docx, *.xls, *.xlsx, *.pdf,...) giúp cho việc xác định pháp lý của email và các văn bản điện tử một cách dễ dàng nhất.

VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

Ngoài những chức năng trên,chữ ký số còn được sử dụng cho Internet Banking, kê khai trên Hệ thống thông tin Một cửa quốc gia, Hệ thống Vệ sinh ATTP, ...

34-gioi-thieu-chu-ky-so-2.jpg

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ CỦA DOANH NGHIỆP

 • Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử cũng được nâng tầm đẩy mạnh. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi.
 • Không phải in ấn các hồ sơ.
 • Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
 • Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ

 1. Quý khách Chụp ảnhhoặc Scangiấy phép kinh doanh và CMND của người đại điện pháp luật gửi về Email hotro@oinvoice.vn hoặc qua Zalo số 0936581068 để chúng tôi soạn hợp đồng, đăng ký triển khai dịch vụ.
 2. Lựa chọn gói cước đăng ký (1 năm, 2 năm hay 3 năm)
 3. Thực hiện triển khai - Bàn giao USB Token sau 2 giờ cho khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng:

 1. Thiết bị USB Token Chữ Ký Số
 2. Giấy chứng nhận sử dụng Chữ Ký Số Viettel.
 3. Hóa đơn thuế VAT của
 4. Hợp đồng Chữ ký số.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ VÀ IN ĐỒ HỌA
Địa chỉ:      Số 20 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email:      hotro@oinvoice.vn
Điện thoại:      0225.3.686.954
Website:      https://oinvoice.vn